[tintuc]

Trong các chương trình sự kiện, sân khấu là tâm điểm của sự kiện đó, là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động chính và là nơi thu hút mọi sự quan tâm của khách mời tham gia sự kiện. Vì vậy các khâu chuẩn bị cho sân khấu đều phải được quan tâm đặc biệt, ngay từ khi bắt đầu lựa chọn đơn vị cho thuê sân khấu.

Sân khấu là nơi diễn ra tất cả các hoạt động của sự kiện, nơi ghi dấu những hình ảnh đẹp nhất và những phần biểu diễn ấn tượng nhất. Sân khấu bắt mắt, đẹp hoành tráng thì sẽ càng thêm thu hút khán giả và khách hàng theo dõi sự kiện. Chính vì vậy, sân khấu chính là hình ảnh và linh hồn của chương trình.

Vai trò của sân khấu đối với sự kiện

Đối với mỗi chương trình sự kiện khác nhau với nội dung khác nhau thì sẽ quyết định sân khấu sẽ được thiết kế theo một cách thức và hình dáng khác nhau. Sân khấu dành cho sự kiện ca nhạc sẽ khác với sân khấu biểu diễn thời trang hay sân khấu kịch, độ phức tạp, hình dáng và cũng như chiều cao sân khấu, độ rộng cũng khác nhau.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với thiết kế và lắp đặt sân khấu không phải là những điều này mà quan trọng nhất là loại hình sân khấu này có đáp ứng mục đích tiếp cận khán giả hay không?

Các loại sân khấu sự kiện

1. Sân khấu có chiều cao thấp hơn tầm nhìn của khán giả

Loại sân khấu thấp này thường dùng cho những chương trình nhạc kịch, hòa nhạc, thính phòng… chủ yếu khán giả chỉ cần nhìn từ xa và thưởng thức âm nhạc hoặc nhạc kịch, nghe là chủ yếu, không cần có sự giao lưu tương tác quá nhiều giữa khán giả và nghệ sỹ trên sân khấu. Thông thường thì loại sân khấu này thấp hơn so với chỗ ngồi khán giả, vì vậy vị trí ghế ngồi phía sau sẽ cao hơn phía trước, sân khấu này phải có độ rộng đủ để người ngồi phía xa có thể thấy được nghệ sỹ đang biểu diễn. Sân khấu này thường là hình tổ chim,hình trong bao bọc sân khấu bên trong.

2. Sân khấu có chiều cao ngang bằng tầm nhìn của khán giả

Trong loại này sân khấu thường được thiết kê cho những cuộc hội thảo, talk show,… trong những chương trình này, sân khấu không cần quá rộng nhưng có độ cao ngang tầm khán giả, để có thể dễ dàng tương tác giữa khách giả và những người trên sân khấu, sân khấu ngày dành cho những chương trình cần nghe và nhìn như hội thảo, talk show….

3. Sân khấu có khán giả bao quanh

Với loại này tận dụng tối đa thiết kế sân khấu bao quanh để giao lưu với khán giả. Sàn sân khấu sẽ được thiết kế hình thù khác nhau nhưng có thể để khán giả giao lưu nhiều nhất với nghệ sỹ trên sân khấu. Những loại sân khấu này phải được thiết kế hoặc có người bảo vệ để những vị khách quá cuồng nhiệt không thể leo lên sân khấu bất ngờ được. Vì vậy thường được thiết kế cao ngang tầm nhìn ngồi cả khán giả. Loại sân khấu này thường được dùng cho sự kiện biểu diễn thời trang với sân khấu của T, U, O, để đạt được hiệu quả nhìn tốt nhất, sàn sân khấu thường sẽ thấp hơn tầm nhìn khán giả một chút, hoặc các chương trình ca nhạc cũng hay sử dụng loại sân khấu này.

Tại chothuedosukien chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, thiết kế sân khấu phù hợp với từng sự kiện và nhu cầu của khách hàng với chi phí tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các hạng mục khác như âm thanh, ánh sáng, backdrop, bàn ghế, màn led, thảm đỏ, dụng cụ tiệc... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất!

  • Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

    CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

    0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

    Địa chỉ: 96/ 83 Tân Triều Mới, Thanh Xuân, Hà Nội

  • [/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->