[tintuc]

Màn sao sân khấu, phông sao sân khấu là cụm từ quá quen thuộc với những người làm sự kiện hay những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không những mang lại hiệu ứng hình ảnh đẹp, phù hợp nhiều bối cảnh, mà phông sao sân khấu còn giúp che các khuyết điểm tại sự kiện, hãy cùng tìm hiểu cấu tạo và những ưu điểm của màn sao sân khấu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Màn sao sân khấu còn được gọi là phông sao sân khấu, màn sao sự kiện, màn sao đen, tất cả những tên gọi này đều chỉ một tấm vải có màu sắc tối điển hình là xanh đen hoặc đen, bên trên có gắn những bóng đèn led nhỏ, nhằm tạo hiệu ứng bầu trời sao trong đêm.

Có rất nhiều chương trình nên sử dụng màn sao như:

  • Chương trình biểu diễn ca nhạc, lễ hội âm hội, đại nhạc hội, gameshow, festival, talkshow...
  • Những hội nghị buổi tối, lễ tất niên, các buổi lễ tri ân khách hàng,...
  • Trang trí phòng sự kiện, tiệc cưới, nhà hàng, gala dinner,...

Cấu tạo của phông sao sân khấu

Một tấm phông sao sân khấu sẽ được cấu tạo từ 2 bộ phận chính:

- Vải Nhung: Đây là chất liệu vải được sử dụng phổ biến để làm màn sao sân khấu, rèm sao sự kiện bởi vải nhung có đặc tính mềm mại, mịn màng, tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho sân khấu và không gian sự kiện.

- Đèn LED: Những bóng đèn LED nhỏ được sử dụng để tạo hiệu ứng ánh sáng cho màn sao sân khấu. Đèn LED có nhiều màu sắc khác nhau nên có thể tạo ra những hiệu ứng hình ảnh đa dạng, hấp dẫn và đồng thời một số loại màn sao sân khấu có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng.

Phông sao sân khấu hiện nay có quy cách chiều cao là 8 mét và chiều ngang sẽ tùy vào kích thước, diện tích mà quý khách hàng cần sử dụng. Loại vải được dùng cho việc bán và cho thuê màn sao sân khấu và loại vải nhung dày cao cấp thường dùng trong các sự kiện tiệc cưới, hội nghị sang trọng.

Ứng dụng của phông sao sân khấu trong sự kiện

Hầu hết các sự kiện chuyên nghiệp, sự kiện đòi hỏi tính thẩm mỹ cao điều sử dụng phông sau sân khấu để làm phần nền phía sau hoặc là bao phủ toàn bộ không gian sự kiện bằng màn sao bởi các ưu điểm vượt bậc:

- Tạo cảm giác lung linh, huyền ảo cho không gian, khách tham dự sự kiện có thể cảm thấy như đang ở trong một không gian với bầu trời đầy sao, đặc biệt là có thể thay đổi màu sắc của các bóng đèn LED.

- Hỗ trợ tốt cho các hiệu ứng ánh sáng trong sự kiện, kỹ thuật viên ánh sáng có thể dễ dàng phối các màu sắc của đèn chiếu sáng sự kiện nhằm phù hợp với tiêu chí, chủ đề của chương trình.

- Hỗ trợ tốt cho các tiết mục biểu diễn, phông sao sân khấu không chỉ giúp người xem chú trọng vào tiết mục trên sân khấu mà còn tạo được hiệu ứng cho ca sĩ, diễn viên, dancer,..

- Che các thiết bị sự kiện, khu vực kém thẩm mỹ trong không gian sự kiện.

- Màn sao sân khấu có giá trị như tấm ngăn cách giữa khu vực sân khấu với hậu trường, giúp cho ban tổ chức có không gian chuẩn bị phía sau sân khấu.

Tại chothuedosukien cung cấp cho thuê phông sao sự kiện với giá tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, MC, ca sĩ, band nhạc, vũ đoàn, backdrop, sân khấu, dụng cụ tiệc,...

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 96/ 83 Tân Triều Mới, Thanh Xuân, Hà Nội


[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->