[tintuc]

Cung cấp cho thuê ca sĩ là dịch vụ cần thiết để phục vụ trong các chương trình hội thảo, sinh nhật, gala, tiệc cưới, hay các chương trình tri ân khách hàng của các doanh nghiệp. Màn biểu diễn của ca sĩ sẽ giúp chương trình có những ấn tượng riêng với các khách mời tham dự. Chính vì vậy, hầu hết các chương trình sự kiện đều muốn có được hình ảnh ca sĩ chuyên nghiệp ở phần mở đầu sự kiện.

Lợi ích khi thuê ca sĩ biểu diễn tại sự kiện:

Thuê ca sĩ biểu diễn tại các chương trình sự kiện dường như đã quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp hay công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận dụng ca sĩ để làm hình ảnh truyền thông. Nếu bạn hiểu và tận dụng được bạn sẽ thấy được việc thuê ca sĩ biểu diễn có lợi như thế nào cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lợi ích:

- Hỗ trợ truyền thông cho doanh nghiệp

Đối với mỗi sự kiện lớn hay nhỏ thì việc bỏ chi phí để thuê ca sĩ biểu diễn là không hề nhỏ. Chính vì vậy, bạn cần lên kế hoạch và cân đối các phương án khai thác tối đa hạng mục này để phù hợp với ngân sách bỏ ra.  Đầu tiên đó là mục đích truyền thông. Phương án truyền thông bằng ca sĩ biểu diễn vô cùng hấp dẫn và hiệu quả. Đặc biệt đối với các công ty về mỹ phẩm. Ca sĩ sẽ là người đại diện cho hình ảnh sản phẩm mỹ phẩm của công ty. Là người khẳng định được niềm tin với khách hàng thông qua việc sử dụng sản phẩm. Như vậy, sản phẩm của công ty được tiếp cận trực tiếp đến nhiều khách mời tham gia. Từ đó, giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình là cao cấp, đáng tin dùng trên thị trường rộng rãi.  

- Tạo điểm nhấn cho sự kiện

So với việc mở các bản nhạc có sẵn thì thuê ca sĩ hát thường khiến khách mời hứng thú hơn hẳn với sự kiện của bạn. Thường trong một chương trình sự kiện, các đơn vị sẽ mời nhiều ca sĩ biểu diễn khác nhau và thời gian biểu diễn sẽ được sắp xếp tùy theo độ nổi tiếng của các ca sĩ. Các ca sĩ có độ thu hút lớn thường được biểu diễn ở cuối chương trình để giữ chân các khách mời tham dự.

- Khẳng định đẳng cấp sự kiện

Bởi vì chi phí bỏ ra cho hạng mục thuê ca sĩ không hề nhỏ. Nên việc bạn mời ca sĩ nghiệp dư hay mời ca sĩ nổi tiếng cho sự kiện của bạn cần được cân nhắc thật kỹ. Nhưng cần lưu ý rằng tổ chức một sự kiện hoành tráng, chất lừ thì nên mời ca sĩ nổi tiếng. Từ việc đó khẳng định được đẳng cấp của sự kiện, đẳng cấp của người tổ chức.

- Thu hút khách mời tham dự cho chương trình

Những chương trình nghệ thuật, sự kiện khai trương, hội chợ, triển lãm,… thường không có khách mời cụ thể. Vì vậy, thông tin chương trình có ca sĩ biểu diễn sẽ thu hút được nhiều lượng khách tham gia. Mặc dù chương trình có bán vé thì khách mời vẫn đến tham gia.

Các loại hình ca sĩ mà chothuedosukien cung cấp

Sự xuất hiện của ca sĩ trong mỗi sự kiện sẽ thu hút đông đảo khách mời đến tham dự chương trình. Tuỳ vào tính chất và quy mô sự kiện sẽ có các loại hình ca sĩ biểu diễn khác nhau.

- Ca sĩ hạng sao nổi tiếng

- Ca sĩ chuyên nghiệp theo từng dòng nhạc

Ca sĩ chuyên biểu diễn tại các sự kiện: khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm,…

Ca sĩ biểu diễn tại các buổi lễ kỉ niệm, tiệc gala dinner,…

Ca sĩ hát phòng trà, quán bar, club

- Ca sĩ chuyên hát đám cưới

Dịch vụ cung cấp cho thuê ca sĩ

Dịch vụ cung cấp cho thuê ca sĩ khá đa dạng và phong phú. Yêu cầu các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ ưng ý cho sự kiện của doanh nghiệp. Trong đó

- Ca sĩ nhạc trữ tình quê hương: Nhóm ca sĩ này sẽ mang đến chương trình những ca khúc đi cùng năm tháng. Trong đó có những gương mặt vốn đã gắn bó với những ký ức, với tuổi thơ của nhiều người. Sự xuất hiện của họ trên sân khấu cùng những giai điệu quen thuộc chắc chắn sẽ khiến khách mời xúc động và cuốn hút

- Ca sĩ dòng nhạc cổ điển: Nhạc cổ điển được cho là kén chọn với người nghe nhưng lại rất phù hợp với các sự kiện trang trọng, thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Những bữa tiệc chiêu đãi tập đoàn, những buổi gặp gỡ quan trọng của doanh nghiệp thường lựa chọn những ca sĩ thuộc dòng này.

- Ca sĩ dòng nhạc Flamenco được cho là rất phù hợp với không khí cởi mở nhẹ nhàng của các sự kiện nội bộ công ty hoặc hội nghị tri ân, tiếp xúc khách hàng.

- Ca sĩ POP, Dance và Hiphop sẽ không thể thiếu trong những bữa tiệc liên hoan công ty với các thành viên công ty trẻ trung, năng động. Một số lễ hội sôi động, truyền cảm hứng cũng cần có mặt của nhóm ca sĩ này.

- Ca sĩ Rock mang trong mình sự mạnh mẽ, khốc liệt, sẽ phù hợp với các sự kiện đặc thù như: lễ hội hóa trang, lễ ra mắt các game mới hay giải thi đấu game cần truyền cảm hứng về tinh thần chiến đấu hết mình.

- Nhạc dân tộc sẽ giúp các sự kiện có sự tham dự của những người cao tuổi hay những sự kiện mang tính ngoại giao có thêm những bản sắc riêng.

Tại chothuedosukien chuyên cung cấp ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, đa dạng loại hình phù hợp với từng chương trình sự kiện với chi phí tốt tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 96/ 83 Tân Triều Mới, Thanh Xuân, Hà Nội

[/tintuc]


Liên Hệ Chúng Tôi

-->