[tintuc]

Màn hình led trong suốt ngày càng trở nên phổ biến, thị phần và tỷ lệ nhận diện của khách hàng ngày càng tăng, nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ, còn đứng ngoài cuộc hoặc chưa biết cách  ghép màn hình trong suốt vào không gian của họ. BSG Event sẽ giới thiệu tương ứng về những ưu điểm của màn hình led trong suốt cũng như môi trường và ứng dụng của nó.

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt

Độ trong suốt cao. Độ truyền ánh sáng có thể vào khoảng 50-90% tùy thuộc vào độ pixel của màn hình led. Hiệu ứng phối cảnh cho phép kính giữ lại chức năng chiếu sáng ban ngày và phối cảnh. Hầu như không thể nhìn thấy sự tồn tại của đèn led từ xa, làm cho kính ánh sáng của bức tường rèm không bị ảnh hưởng.

Trọng lượng nhẹ, điểm ảnh nhỏ

Điểm ảnh nhỏ và trọng lượng nhẹ. Độ dày của bo mạch chính của màn hình chỉ 10 mm. Sau khi màn hình led trong suốt được lắp đặt, nó hầu như không chiếm không gian và không ảnh hưởng đến các cơ sở hoặc công trình khác gần bức tường kính. Trọng lượng của màn hình led trong suốt chỉ 14kg/㎡.

Chỉ cần kết cấu khung thép đơn giản, tiết kiệm nhiều chi phí. Màn hình led trong suốt có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, không yêu cầu kết cấu thép đỡ phức tạp, tiết kiệm được nhiều chi phí lắp đặt.

Tiết kiệm chi phí, dễ dàng bảo trì

Bảo trì thuận tiện và nhanh chóng. Bảo trì trong nhà, nhanh chóng và an toàn, tiết kiệm nhân lực và vật lực.

Tiết kiệm chi phí chiếu sáng tòa nhà. Nếu lắp đặt màn hình led trong suốt có thể tiết kiệm được một phần lớn đèn chiếu sáng ở tường ngoài. Đồng thời, màn hình led hấp dẫn hơn, có thể tiết kiệm chi phí và có lợi ích quảng cáo.

Hoạt động đơn giản và khả năng điều khiển mạnh mẽ. Nó có thể được kết nối với máy tính, card đồ họa và bộ thu phát từ xa thông qua cáp mạng hoặc có thể được điều khiển bằng cụm từ xa không dây và có thể thay đổi nội dung hiển thị bất cứ lúc nào.

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt

Sân khấu

Màn hình led trong suốt có thể được xây dựng theo hình dạng sân khấu đa dạng, sử dụng các đặc tính trong suốt, mỏng và nhẹ của màn hình led để tạo ra hiệu ứng phối cảnh mạnh mẽ, làm cho độ sâu trường ảnh của toàn bộ màn hình dài hơn. Đồng thời, nó không cản trở thiết kế sân khấu để chừa không gian cho ánh sáng, tạo cho sân khấu một bầu không khí và động lực nhất định, đồng thời thể hiện chủ đề nhiều hơn.

Trung tâm mua sắm lớn

Vẻ đẹp nghệ thuật hiện đại của màn hình hiển thị LED trong suốt được kết hợp hiệu quả với môi trường trung tâm mua sắm và nó có nhiều triển vọng ứng dụng trong trung tâm mua sắm và vách ngăn kính.

Chuỗi cửa hàng

Hình ảnh cửa hàng đặc biệt có thể thu hút người tiêu dùng dừng lại và tăng lưu lượng hành khách. Phương pháp thiết kế độc đáo cho phép màn hình led trong suốt thay thế màn hình led ngoài trời mặt tiền cửa hàng truyền thống, đồng thời quảng cáo video phong phú và sống động hơn khiến cửa hàng trở nên cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn.

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ

Bảo tàng khoa học và công nghệ là một bối cảnh quan trọng để truyền bá kiến ​​thức khoa học. Màn hình led trong suốt có thể được tùy chỉnh theo hình dạng đặc biệt. Là một màn hình hiệu ứng công nghệ cao, mọi người có thể cảm nhận được sự kỳ diệu và bí ẩn của công nghệ thông qua màn hình led trong suốt.

Kính trưng bày

Với sự mở rộng nhanh chóng của ngành công nghiệp bảng hiệu kỹ thuật số được đại diện bởi các chuỗi bán lẻ, màn hình led trong suốt đã mang lại những thay đổi mang tính cách mạng cho các nhà bán lẻ và ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực mặt tiền tòa nhà, trang trí cửa sổ kính và trang trí nội thất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

Hotline: 0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Phòng kinh doanh: 0826 999 002 - 0915 413 766 

Địa chỉ: 72 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội


[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->