[tintuc]

    Trung thu đã cận kề tới, đây được coi là ngày lễ lớn của các bé thiếu nhi vì vậy các tiết mục biểu diễn cần tạo sự hào hứng và mang lại niềm vui cho các bé. Chú Cuội và chị Hằng là hai nhân vật không thể thiếu trong ngày tết trung thu, bên cạnh đó xiếc khỉ cũng là một tiết mục nghệ thuật không thể thiếu và cũng không kém phần thu hút trong ngày tết trung thu.

Tại sao nên thuê xiếc khỉ biểu diễn tết Trung Thu?

    Các bạn nhỏ đã quá quen thuộc với hình ảnh những chú khỉ ở sở thú hoặc trên TV. Tuy nhiên, nếu được thưởng thức trực tiếp trên màn trình diễn của những chú khỉ chắc chắn các bé cảm thấy thích thú hơn rất nhiều.

    Biểu diễn xiếc khỉ thường xuất hiện trong các sự kiện liên quan đến thiếu nhi bởi các bạn nhỏ luôn dành sự quan tâm yêu thích cho những chú khỉ tinh nghịch. Các nghệ sĩ khỉ luôn đem đến niềm vui, tiếng cười cho khán giả qua những màn trình diễn đặc sắc như khỉ giữ thăng bằng trên con lăn, khỉ đi xe đạp 1 bánh, khỉ đi xích lô,...

    Trình diễn cùng những chú khỉ là những người nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp. Để có được những tiết mục khỉ đặc sắc, người nghệ sĩ cần phải thực sự yêu nghề, yêu trẻ em và yêu động vật. Họ cùng những thú cưng tập luyện trong một thời gian dài để thực hiện được những động tác khó, điêu luyện. Họ luôn cố gắng không ngừng để đem đến cho khán giả những màn biểu diễn xiếc khỉ chất lượng, góp phần vào sự thành công của những sự kiện.

    Với mong muốn đem đến những giây phút vui vẻ, sự thích thú cho các bạn nhỏ thân yêu, BSG Event gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xiếc khỉ biểu diễn tại Hà Nội phục vụ các sự kiện dành cho các bạn nhỏ như Tết trung thu, Tết thiếu nhi, các buổi sinh nhật của bé....

Những lí do nên thuê xiếc khỉ tại BSG Event:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện từ lớn đến nhỏ
  • Những chú khỉ được huấn luyện thuần phục, khả năng làm trò rất nhanh nhạy
  • Đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Có nhiều tiết mục đặc sắc, được thiết kế dành riêng cho trẻ em, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ tổ chức từ đơn lẻ đến trọn gói

    Ngoài các dịch vụ biểu diễn xiếc khỉ, xiếc chó, múa Lân Sư Rồng, BSG Event cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê thiết bị và nhân sự sự kiện nhằm giúp quý khách hàng tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm thời gian.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 72 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội[/tintuc]


Liên Hệ Chúng Tôi

-->