[tintuc]

Không giống với các loại hình tiệc khác, đặt tiệc lưu động tại Hà Nội là hình thức tổ chức tiệc không cố định địa điểm tổ chức tại nhà hàng hay khách sạn.

Tiệc lưu động là loại hình dịch vụ giúp cho quý khách có thể lựa chọn địa điểm theo yêu cầu. Dù là buổi tiệc tại nhà, tiệc tại công ty hay tiệc ngoài trời thì dịch vụ lưu động đều có thể mang đến cho quý khách buổi tiệc hoàn hảo. Đặc biệt hơn, đặt tiệc lưu động tại BSG Event sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm tiệc độc đáo, khó có thể tìm kiếm được tại một buổi tiệc cố định.

Cung cấp dịch vụ tiệc lưu động tại Hà Nội


Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đặt tiệc lưu động?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, cuộc sống dần trở nên bộn bề, bận rộn nhiều công việc, hầu hết mọi người đều không có quá nhiều thời gian để tự tổ chức những buổi tiệc liên hoan, gặp mặt quây quần bên nhau. Nhiều người còn không chuộng những buổi tiệc tại nhà hàng, khách sạn vì nó mang lại cảm giác ồn ào, đông đúc, xa lạ, không thoải mái,…

Chính vì những lý do đó mà tiệc lưu động dần trở nên phổ biến trong mắt của nhiều người. Quý khách có thể tổ chức tiệc tại nhà, công ty, trường học hoặc một nơi nào đó có ý nghĩa. Hiểu được tâm lý của khách hàng, BSG Event đưa ra nhiều gói dịch vụ đặt tiệc lưu động chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách buổi tiệc tuyệt vời tại các địa điểm mà quý khách yêu cầu.

Cung cấp dịch vụ tiệc lưu động tại Hà Nội


Một trong những yếu tố khiến cho buổi tiệc thành công chính là sự góp phần của các món ăn ngon, chất lượng từ khâu chọn lựa nguyên liệu, hương vị đến phong cách chế biến. Thực đơn đặt tiệc lưu động tại BSG Event đa dạng hàng trăm món ăn khác nhau, được chế biến theo khẩu vị phù hợp với người Châu Á.

Cung cấp dịch vụ tiệc lưu động tại Hà Nội


Bên cạnh yếu tố về sự tiện lợi và thực đơn đặt tiệc đa dạng; an toàn thực phẩm luôn là vấn đề rất quan trọng được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khoẻ của thực khách. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất thực phẩm không rõ nguồn gốc, tẩm hoá chất, phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nắm bắt tâm lý của khách hàng, BSG Event luôn chú trọng đến chất lượng thực phẩm. Chúng tôi cam kết với quý khách không sử dụng chất phụ gia, bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Bởi chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ khâu kiểm tra nguyên liệu và phối hợp với các nhà cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cung cấp dịch vụ tiệc lưu động tại Hà Nội


BSG Event- tiệc lưu động chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, BSG Event là đơn vị tổ chức tiệc lưu động trọn gói uy tín và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được tổ chức những bữa tiệc tại nhiều địa điểm khác nhau tại Hà Nội. Khi những bữa tiệc được diễn ra tại nơi mình mong muốn, cùng với thực đơn nhiều món ăn ngon được chế biến từ người đầu bếp chuyên nghiệp, cùng cách sắp xếp kỹ càng từ các quản lý dày dặn kinh nghiệm thì quý khách có thể yên tâm buổi tiệc lưu động sẽ diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 72 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

                                                                             [/tintuc]


Liên Hệ Chúng Tôi

-->