[tintuc]

Với những event, âm thanh ánh sáng sự kiện chính là nhân tố trực tiếp góp phần làm nên thành công của sự kiện. Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện. Cung cấp âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội hiện nay đang được chú trọng hơn cả. Vì vậy đến với BSG Event chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Vì sao nên lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng của tổ chức sự kiện BSG

Với 6 năm kinh nghiệm, hoạt động mạnh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, BSG tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị ấm thanh cho sự kiện của bạn:

  • Đầu tiên về dịch vụ âm thanh ánh sáng chất lượng uy tín trên thị trường
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
  • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, sáng tạo
  • Gía cả phù hợp với chất lượng, giá canh tranh nhất trên thị trường. Tổ chức sự kiện BSG quan tâ, xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách, đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.
  • Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ các chương trình. Gía cả phụ thuộc vào yêu cầu khác nhau về số lượng khách mời tham dự, nội dung chi tiết và chất lượng thiết bị.
  • Phục vụ quý khách 24/7. Công ty nhận khảo sát lên ý tưởng, quy trình, thi công lắp đặt, dàn dựng âm thanh phù hợp. Với thiết bị âm thanh chuyên nghiệp - số lượng lớn, công ty tổ chức sự kiện tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp âm thanh ánh sáng cho các sự kiện

Sự kiện có quy mô vừa và nhỏ

Với những sự kiện có quy mô nhỏ từ 100-150 người có thể dùng âm thanh, ánh sáng sự kiện: 2 loa âm thanh, 1-2 Micro, 1-2 bàn điều khiển, 1 Mixer, ổ cắm, ánh sáng đơn giản.

Sự kiện có quy mô lớn

Những  sự kiện dưới 500 người, có thể dùng dàn âm thanh- ánh sáng sự kiện: 6-8 loa, 3-5 Micro, 1-2 bàn điều khiển, 1Mixer, ổ cắm, ánh sáng chất lượng.
Âm thanh-ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp
Với những sự kiện có hàng trăm thậm chí hàng ngàn người tham gia thì gói chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu. Với hệ thống loa chất lượng cao và hệ thống đèn chiếu sáng, đèn led sang trọng sẽ giúp cho các buổi lễ sự kiện đám cưới của khách hàng được diễn ra một cách thành công tốt đẹp nhất.

Dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện trọn gói.

Một thực tế cho thấy, giá cả và chất lượng luôn đi kèm với nhau. Đối với âm thanh ánh sáng sự kiện cũng vậy, một sự kiện hoành tráng, âm thanh ánh sáng sắc nét, chuyên nghiệp cần được đầu tư về nhân lực, vật chất, tài chính sao cho hợp lý. Vì vậy, việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng uy tín, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng không hề đơn giản chút nào.
Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho chương trình.
Âm thanh sự kiện


Hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện;
  • Dàn âm thanh sân khấu có vai rò phân phối âm thanh từ đầu chương trình đến cuối chương trình như: MC dẫn chương trình trong buổi lễ, ban nhạc, bài hát trong tiệc cưới. Tất cả đều liên quan đến âm thanh vì vậy chúng tôi luôn chuẩn bị một hệ thống âm thanh tốt và chuẩn.
  • Trước khi bắt đầu buổi tiệc cần phải kiểm tra thử trước âm thanh sân khấu có chuẩn hay không ở tất cả mọi vị trí, phải chắc chắn rằng mọi vị trí phải nghe rõ tiếng MC nói và âm nhạc phát ra. Do đó, không gian cũng khá quan trọng và nó phụ thuộc vào số khách tham gia buổi tiệc.
  • Loa được đặt ở các góc sân khấu và tránh xa chỗ khách ngồi, tránh tiếng to vào khách .
  • Lập kế hoạch trước để có được những bản nhạc hay cho từng thời điểm và từng giai đoạn buổi tiệc, âm thanh thu hút chất lượng, micro cho loa đạt chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 72 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

                                                                             [/tintuc]Liên Hệ Chúng Tôi

-->