[tintuc]
 Standee là một sản phẩm của lĩnh vực thiết kế kết hợp với công nghệ in, là ấn phẩm đồ họa rất phổ biến hiện nay. Đây là công cụ quảng cáo gồm hai thành phần chính: phần khung giá đỡ và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp. 
 Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà Standee được thiết kế với kích thước đa dạng, thường có hình chữ nhật đứng với kích thước chuẩn là 60cmx160cm và 80cmx180cm. Đôi khi, chúng còn được thiết kế ở kích thước 80cmx200cm. 
 Giá đỡ của Standee được thiết kế có hình dạng chữ X, hoặc chân cuộn. Sử dụng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn, và xếp gọn. So với các loại hình quảng cáo khác Standee có những tính năng ưu việt. Trong khi giá thành để sản xuất loại sản phẩm này tương đối rẻ.
Đặc điểm của standee:
- Phần khung:
Phần khung là phần không thể thiếu ở bất cứ mẫu standee sự kiện nào. Đây là giá đỡ được làm từ vật liệu thép có dạng chữ X hoặc dạng cuốn. Đúng như tên gọi, khung có nhiệm vụ tạo hình, nâng đỡ cho standee sự kiện.
Nhờ thế, standee có thể đứng vững trước tác động của gió, các lực cản từ bên ngoài. Đây cũng là một trong những yếu tố lớn quyết định tới giá cả của sản phẩm.
- Phần in bạt:
Phần còn lại là phần nhựa hay chính là bạt in. Đây là phần có vai trò quan trọng bậc nhất khi thiết kế standee sự kiện. Nó thể hiện hình ảnh và các thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải một cách rõ ràng.
Hình ảnh sắc nét, nội dung ấn tượng kết hợp với chất liệu bạt in cao cấp sẽ mang tới những kết quả bất ngờ. Theo đó, nó thu hút sự chú ý của người nhìn, giúp thông tin mà bạn muốn truyền tải đến công chúng mục tiêu ăn sâu vào trí nhớ của họ.

Công dụng:
 Standee thường được sử dụng phổ biến với mục đích marketing nhằm quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ tại các sự kiện triển lãm, hội nghị, khai trương, khánh thành,..
. Standee sự kiện còn được sử dụng cho mục đích giới thiệu sự kiện sắp diễn ra, chương trình ưu đãi, có vai trò như biển chỉ dẫn hoặc hỗ trợ mua hàng. 

 Tại chothuedosukien cung cấp, cho thuê, các loại standee số lượng lớn nhỏ với mức giá tốt nhất và vô vàn ưu đãi. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi mới nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 96/ 83 Tân Triều Mới, Thanh Xuân, Hà Nội


[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->