[tintuc]
 Xã hội ngày càng phát triển, các sự kiện, hội nghị diễn ra ngày càng nhiều. Sự kiện diễn ra với nhiều nghi thức khác nhau, trong đó không thể không kể đến nghi thức cắt băng - một nghi thức với nhiều ý nghĩa thiêng liêng. Sự có mặt của nghi thức cắt băng trong nghi lễ khánh thành, khai trương đóng vai trò to lớn, đánh dấu những bước ngoặt quan trọng, mang tầm ý nghĩa lớn.
Bộ cắt băng đầy đủ thường bao gồm:  
  • Khay inox hình chữ nhật kích thước 30*40
  • Khăn phủ khay đỏ viền vàng
  • Dải lụa cắt (Ruy băng) kích thước 30 cm
  • Kéo cán vàng khắc rồng
  • Găng tay vải trắng
  • Hoa lụa đỏ 
Vì sao cần phải cắt băng khai trương?
 Trong sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,... lễ cắt băng được xem là nghi thức quan trọng và không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Theo quan niệm của người Việt, chiếc băng đỏ thể hiện sự may mắn, suôn sẻ, tốt đẹp, màu của vận đỏ và sự thành công. Việc cắt băng như việc hoàn tất nhanh chóng các công đoạn của quá trình. Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp và cho thuê bộ cắt băng khai trương với đầy đủ bộ và số lượng theo mong muốn, nhu cầu của quý khách hàng.
Ý nghĩa nghi thức cắt băng khai trương
  • Đánh dấu việc công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,... chính thức đi vào hoạt động
  • Biểu tượng cho sự thịnh vượng, sự may mắn và cầu chúc cho doanh nghiệp, cửa hàng, công ty,... sẽ gặp được nhiều may mắn và ngày càng thành công hơn trên bước đường kinh doanh
  • Một lời tri ân, cảm ơn tới các ban ngành đoàn thể, đối tác bạn bè, người thân,... trong công tác hoàn thiện, xây dựng và cả sự ủng hộ sau này.
 Do đó, bộ cắt băng khai trương đã trở thành bộ dụng cụ không thể thiếu trong tất cả các hoạt động lớn mang tính khai trương, mở cửa như: các lễ động thổ, khởi công, khánh thành công ty, khai trương dự án xây dựng, nhà đất, các hoạt động ra mắt sản phẩm, mặt hàng hoặc hợp tác thành công…
 Việc cắt băng khai trương là nghi thức ý nghĩa, góp phần thành công vào toàn bộ sự kiện. Thêm phần hoàn hảo vào thành công buổi lễ, không thể vắng mặt đơn vị tổ chức sự kiện, cung cấp thiết bị sự kiện. Vậy nên, bạn cần tìm những đơn vị uy tín & chuyên nghiệp cung cấp sự kiện BSG tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chi phí cạnh tranh nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

Hotline: 0902.04.6626 - 0528.405.999 - 085.7786.999 

Phòng kinh doanh: 0826 999 002 - 0915 413 766 

Địa chỉ: 72/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->