[tintuc]

 Hiện nay các PB, PG có vai trò quan trọng cho sự kiện ví dụ như các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm, khánh thành dự án,... Các sự kiện lớn, được tổ chức chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu việc thuê PG - PB, điều này sẽ đem đến các lợi ích hay các giá trị tốt cho doanh nghiệp. Để phục vụ các nhu cầu đó mà các đơn vị cung cấp dịch cho thuê PG - PB tăng lên rất nhiều. 

PG là viết tắt của từ Promotion Girl (nữ tiếp thị) là người mẫu quảng cáo đôi khi là lễ tân,...Đó là một hình thức không thể thiếu tại các hoạt động sự kiện được tổ chức bài bản quy mô. Họ đại diện cho bộ mặt của sự kiện, cho hình ảnh công ty thông qua PG có thể thấy được bộ mặt của doanh nghiệp, PG xinh sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý từ khách hàng, giúp chương trình diễn ra thành công hơn… nên chúng ta cần phải lưu ý một số điều để có thể tìm được PG/ PB phù hợp và sự kiện diễn ra tốt đẹp, thuận lợi.

Điểm mạnh khi thuê PG - PB trong các chương trình sự kiện

PG khác với người nổi tiếng và người mẫu, PG sẽ không làm cho doanh nghiệp của bạn mất khoản tiền quá lớn để mời và các PG đó cũng vẫn đem lại hiệu quả rất cao tới công việc. Các loại hình về các chương trình tổ chức hay với loại hình của mỗi hoạt động sự kiện khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau.

- Thông thường PG có nhiệm vụ thu hút mọi người đến với gian hàng hay như đến với doanh nghiệp của mình tại các trung tâm thương hay là các địa điểm tổ chức cá sự kiện.

- Các cô PG luôn thu hút được nhiều ánh nhìn mọi người nhờ ngoại hình khá dễ nhìn và cùng với đó là bộ trang phục với các hình logo rất nổi bật của thương hiệu doanh nghiệp, cách đó cũng là một hình thức marketing rất hiệu quả. 

- Đặc biệt là các đối tượng là nam giới sẽ rất dễ dàng nhận biết các thông tin của các sản phẩm thương hiệu đó.

- Đây chính là một hình thức gây dựng hình ảnh của thương hiệu doanh nghiệp một cách sang trọng và rất chuyên nghiệp tạo cho buổi lễ một sự trang trọng nhất định đem lại hiệu quả cao nhất trong các sự kiện ra mắt sản phẩm,...

Những lưu ý khi thuê PG - PB cho sự kiện

Đồng phục PG

Luôn kiểm tra thật kỹ lưỡng đồng phục PG trước ngày diễn ra chương trình, đảm bảo không bị lỗi như: hư dây kéo, sút chỉ, mất nút, áo bị lủng, dính bẩn.....Bạn nên cho PG thử trước đồng phục (nếu là đồng phục với chất liệu ít co dãn, khó mặc) để đảm bảo không bị chênh lệch nhiều quá so với PG, và nếu cần có thể sửa để vừa với từng người. Luôn đem theo hộp dụng cụ: kim, chỉ, kéo... sẽ rất hữu ích khi có sự cố xảy ra và cần đến chúng.

Training trước khi sự kiện diễn ra

Cần phải sắp xếp các buổi tập và huấn luyện thêm để PG làm việc tốt hơn. Nhân sự làm lễ tân (PG) hầu như là nhân sự bán thời gian, nên không cố định nhân sự, người mới sẽ luôn xuất hiện trong các sự kiện của bạn. Do đó, trước khi các sự kiện diễn ra phải tập trước cho PG.

Đề phòng sự cố

Kẹt xe, hư xe, lạc đường....., PG xin nghỉ đột xuất ngay trước khi diễn ra chương trình. Trong quá trình làm việc PG bị mệt, xỉu, say nắng, trúng gió..... Các sự cố liên quan đến trang phục, lý do tế nhị.....Và rất nhiều các sự cố không tên khác nên chúng ta phải có PG dự phòng 1-2 người. Để khi có sự cố thì ta có thể kịp thời thay thế. Chúng ta sẽ bắt PG đến sớm hơn 1 tiếng để tránh sự cố khi di chuyển…

Tại chothuedosukien cung cấp PG - PB ngoại hình xinh xắn, chuyên nghiệp với chi phí tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thuê PG - PB cho sự kiện của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 96/ 83 Tân Triều Mới, Thanh Xuân, Hà Nội

[/tintuc]


Liên Hệ Chúng Tôi

-->