[tintuc]

Mới đây, cuộc thi Hoa Khôi Thời Trang Mỹ Thuật Công Nghiệp 2024 đã được tổ chức thành công với sự hỗ trợ của chothuedosukien. Thật vinh dự cho chúng tôi khi được quý nhà trường tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp các hạng mục setup để tổ chức cuộc thi này, đây không chỉ là niềm vinh hạnh mà còn là động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng phát triển hơn nữa trong tương lai. Để tổ chức một cuộc thi Hoa Khôi cần set up những hạng mục gì thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các hạng mục set up tại sự kiện:

Màn hình Led

- Backdrop

- Thảm đỏ sự kiện

Standee

- Quay chụp sự kiện

- Phông sao sự kiện

1. Màn hình Led

Màn hình LED là một loại màn hình phẳng sử dụng một loạt các điốt phát sáng như pixel cho hiển thị video và không cần đến ánh sáng nền. Kích thước của loại màn hình này có thể lên đến 1.070 m2 nhưng độ phân giải thấp khi các nhà sản xuất lắp ghép các tấm màn hình với kích thước nhỏ lại với nhau.

Công nghệ màn hình LED cung cấp độ sáng đồng đều tuyệt vời để nâng cao và cải thiện trải nghiệm người dùng. Về cơ bản, điều này có nghĩa là cấu trúc bên trong và vị trí của đèn nền cho phép nó phân phối ánh sáng đồng đều hơn trên màn hình để tạo ra khả năng hiển thị độ nét cao. Màn hình LED cũng góp phần tạo nên điểm nhấn, quy mô hoành tráng và thành công cho sự kiện.

2. Backdrop

Backdrop là vật dụng được sử dụng phổ biến trong hầu hết các sự kiện hiện nay. Chúng được biết đến là phông nền của sự kiện, bộ mặt của đơn vị tổ chức. Đặc biệt, tạo điểm nhấn cho sản phẩm và gây ấn tượng mạnh cho người tham dự. Backdrop có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: mica, bạt, vải, pp hay cũng có thể bằng hoa giấy, hoa tươi, bóng bay, cờ,... tùy thuộc vào nhu cầu, phong cách của sự kiện, đơn vị.

3. Thảm đỏ sự kiện

Thảm đỏ sự kiện là dòng thảm thường được sử dụng trải ở các buổi lễ khai trương, khánh thành, kỷ niệm thành lập, chào đón khách quý, bục sân khấu, đường dẫn, trường mầm non, văn phòng, khu vui chơi... Thông thường thảm có màu đỏ tươi được sử dụng nhiều nhất do mang tính may mắn và nổi bật nhất, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều màu khác như màu ghi xám, đen... để sử dụng tùy theo nhu cầu khác nhau của quý khách.

4. Standee

Standee là tên gọi cho khung treo ảnh quảng cáo, những vật tư dùng trong quảng cáo, marketing truyền thông. Có thể hiểu đơn giản standee là vật dụng dùng để hỗ trợ, bổ trợ cho việc treo ảnh quảng cáo, treo banner cỡ nhỏ.

Standee có vai trò là truyền tải những thông điệp, đồng thời làm nhiệm vụ quảng cáo, marketing thương hiệu, giới thiệu các chương trình, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Nó có tác dụng tương tự như những biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ người mua hàng. Đặc biệt standee có khả năng làm tăng hiệu quả chiến dịch truyền thông từ đó góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng của các doanh nghiệp.

5. Quay chụp sự kiện

Đội ngũ quay chụp của chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chụp những sự kiện lớn sẽ nắm bắt khoảnh khắc quan trọng một cách nhanh chóng nhất, có khả năng triển khai nhiều góc máy đẹp cùng một lúc để bắt chọn hình ảnh. Đặc biệt, nếu có phát trực tiếp trên màn hình lớn như máy chiếu, LED, hoặc trên internet thì vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

6. Phông sao sự kiện

Màn sao sân khấu, phông sao sân khấu là cụm từ quá quen thuộc với những người làm sự kiện hay những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không những mang lại hiệu ứng hình ảnh đẹp, phù hợp nhiều bối cảnh, mà phông sao sân khấu còn giúp che các khuyết điểm tại sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 96/ 83 Tân Triều Mới, Thanh Xuân, Hà Nội


[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->