[tintuc]

Year End Party (YEP) hay còn được gọi là tiệc cuối năm, tiệc tất niên, tiệc tổng kết –  một sự kiện thường niên thường được tổ chức vào dịp cuối năm của mỗi Doanh nghiệp. Đây cũng chính là một dịp để các nhân viên – những người đã cùng đồng hành với nhau, với Doanh nghiệp trong một năm qua có thể ngồi lại và cùng nhau ôn lại những gì đã trải qua và rút ra được những kinh nghiệm cho chặng đường phía trước. 

Year End Party cũng là cơ hội để mọi người có thể kết bạn, giao lưu, thấu hiểu nhau hơn, cùng chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trong công việc của mình. Chính vì thế mà ý tưởng tổ chức Year End Party rất quan trọng bởi YEP là một sự kiện rất đặc biệt của bất cứ một cơ quan nào trở thành một hoạt động thường niên để Doanh nghiệp sẽ cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được trong năm qua và chuẩn bị tinh thần để bước sang năm mới.

Vai trò của Year End Party

Với những ý nghĩa mà Year End Party đem lại thì bữa tiệc này đóng một vai trò rất quan trọng đối với không chỉ riêng nhân viên mà còn đối với cả những người quản lý, cụ thể: 

Nhìn lại hành trình đã đi qua và chuẩn bị tinh thần cho chặng đường trong năm tới

Đây là một dịp hiếm hoi có mặt đông đủ mọi thành viên trong công ty, cũng là cơ hội để ban lãnh đạo đưa ra nhận xét về quá trình một năm hoạt động vừa qua, toàn thể Doanh nghiệp đã có những bước tiến gì nổi trội và những gì chưa khắc phục được, từ đó có những kế hoạch cho hoạt động của năm tới, và các nhân sự nhìn vào đó để lập ra kế hoạch cho bản thân mình.

Gắn kết các thành viên lại với nhau 

Bao trùm buổi tiệc YEP là một không khí sôi nổi, vui vẻ nên đây sẽ là một không gian hợp lý để gắn kết mọi người với nhau. Ngoài thời gian lắng nghe tổng kết của ban lãnh đạo, mọi người sẽ được tham gia các hoạt động khác cùng nhau, nhất là các hoạt động vui chơi. Thế nên thông qua bữa tiệc này các thành viên sẽ có thời gian lắng nghe nhau chia sẻ mọi câu chuyện trong cuộc sống, từ đó tạo nên sợi dây gắn kết tình cảm với nhau.

Lời cảm ơn đối với các cộng sự và khách hàng

Để làm nên thành công một năm đã qua của Doanh nghiệp, không thể thiếu sự đóng góp, cống hiến hết mình vì công ty của tập thể nhân viên và sự yêu quý của các khách hàng. Doanh nghiệp sẽ nhân bữa tiệc này để thay lời cảm ơn tới các cá nhân, tập thể đã nỗ lực, cố gắng, mang lại nhiều thành tích cũng như động viên khuyến khích họ hãy tiếp tục mang năng lượng đó cho chặng đường phía trước. Ngoài ra đây còn là lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Doanh nghiệp trên suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Khẳng định dấu ấn của Doanh nghiệp

Year End Party này không chỉ đơn giản là một bữa tiệc ăn mừng, mà sâu xa hơn sự kiện này còn khẳng định được dấu ấn của Doanh nghiệp trên thị trường. Với concept, thiết kế, ý tưởng tổ chức Year End Party hay cách trang trí Year End Party đều phải làm nổi bật được hình ảnh thương hiệu và văn hóa mà Doanh nghiệp xây dựng.

Các ý tưởng tổ chức Year End Party độc đáo nhất

1. Kết hợp cùng company trip

Dành ra một vài ngày để cả công ty có thể đi nghỉ dưỡng cùng với nhau, cùng trải qua các hoạt động tập thể thay vì ngồi trong các không gian nhà khách sạn quen thuộc là một ý tưởng tổ chức Year End Party kết hợp cùng với Company Trip. Chuyến đi này có thể vừa kết hợp hoạt động nghỉ dưỡng, du lịch cùng với tiệc tri ân vào buổi tối giúp mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người.

2. Tổ chức Pool Party

Ý tưởng tổ chức Year End Party ở bể bơi cũng là một ý  tưởng vô cùng tuyệt vời. Mọi người sẽ được mặc những bộ quần áo nóng bỏng nhất, cùng tham gia trải nghiệm các trò chơi dưới nước như chuyền bóng, súng nước,…., rồi cùng nhau thưởng thức ly cocktail nhiều màu sắc và bữa tối BBQ đầy hấp dẫn cùng với không gian trang trí Year End Party phù hợp.

3. Đại tiệc âm nhạc

Âm nhạc luôn là một trong những cách dẫn lối cảm xúc tuyệt vời nhất. Ý tưởng tổ chức Year End Party như một buổi tiệc âm nhạc, tại sao không? Tại sao lại không để bữa tiệc tất niên trở thành một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc ? Dựa trên chủ đề mà Doanh nghiệp đã xác định để có thể tổ chức được Year End Party bạn có thể mời những nghệ sĩ cùng tác phẩm phù hợp để có thể thổi hồn vào bữa tiệc âm nhạc của mình.

Ngoài sự góp mặt của các nghệ sĩ đã có tiếng thì YEP cũng trở nên ý nghĩa hơn khi có sự tham gia của các nhân sự trong công ty. Bên cạnh việc thưởng thức tiệc tối thì mọi người sẽ được chìm đắm trong một không gian âm nhạc với các thể loại như: nhạc trẻ, nhạc bolero, nhạc sôi động,…

4. Tổ chức tiệc ngoài trời

Nếu cả công ty luôn phải làm việc trong không gian văn phòng thì hãy đổi không gian trang trí Year End Party như một bữa tiệc ngoài trời. Việc tổ chức một bữa tiệc ngoài trời sẽ tăng khả năng thích thú và hứng khởi khi tham gia một sự kiện đặc biệt của công ty đối với mọi người. Một gợi ý cho bạn là tổ chức bữa tiệc ngoài trời có thể là một bữa tiệc nướng BBQ, hoặc các món ăn nhẹ, hòa mình cùng thiên nhiên, thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng và cùng nhau trò chuyện.

5. Tổ chức tiệc trên bãi biển

Ý tưởng tổ chức Year End Party trên không gian bãi biển cũng là một ý tưởng đáng thử cho bữa tiệc cuối năm của bạn. Mọi người cùng nhau tham gia các hoạt động thể chất như bóng chuyền để tăng tính đồng đội, cùng đón một bữa tiệc cuối năm cùng biển xanh, cát trắng, hòa mình cùng với làn gió mới trong lành.

6. Tổ chức teambuilding

Nếu có ý tưởng tổ chức tiệc phía trên chưa làm bạn cảm thấy thực sự hài lòng thì có thể tham khảo ý kiến ý tưởng này. Với cách tổ chức kết hợp cùng Team Building, chương trình sẽ có các trò chơi vận động, sôi nổi linh hoạt để nâng cao tinh thần Teamwork. Sự kết hợp giữa vận động, ăn uống, trò chuyện sẽ tạo được dấu ấn sâu đậm với người tham gia.

7. Dạ tiệc cổ điển

Để tạo được dấu ấn về một bữa tiệc sang trọng và đầy chuyên nghiệp thì công ty có thể lựa chọn ý tưởng tổ chức Year End Party theo concept dạ tiệc. Mọi người sẽ cùng nhau mặc trang phục dress code với màu sắc được quy định từ trước thay vì những bộ quần áo công sở thường ngày. Đây là cơ hội giúp mọi người được thỏa thích khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy, rực rỡ nhất và biến mình thành tâm điểm chú ý của bữa tiệc. Biết đâu không gian trang trí Year End Party cùng sự tham gia của mọi người lại biến bữa tiệc trông như một show diễn thời trang thì sao?
                                                 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 96/ 83 Tân Triều Mới, Thanh Xuân, Hà Nội

[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->