[tintuc]

Cổng chào NOEL là một trong những loại cổng chào được sử dụng nhiều nhất vào dịp Giáng sinh- thời điểm tụ họp cuối năm thu hút lượng khách du lịch lớn. Thi công Cổng chào NOEL chắc chắn sẽ đem lại cho du khách tham quan ấn tượng tích cực đối với doanh nghiệp hoặc địa phương.

Một số lưu ý khi thi công cổng chào Noel:

- Noel là một trong những dịp đặc biệt trong năm, do đó khi thi công cổng chào cần lưu ý sử dụng các biểu tượng đặc trưng như cây thông, người tuyết, ông già Noel, tuần lộc, vòng nguyệt quế.

- Nên sử dụng các tông màu gợi nhắc đến dịp Giáng sinh như đỏ, xanh, phối hợp hài hòa để tạo không khí cho không gian lắp đặt.

- Cổng chào Noel nên được lắp đặt ở các vị trí như các trục đường chính, cửa ra vào của nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng để tăng hiệu quả quảng bá.

Vì sao nên lựa chọn BSG là đơn vị thi công cổng chào Noel?

- BSG là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt các loại Cổng chào uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

- Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẵn sàng đưa ra những thiết kế đa dạng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

- Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ giúp đẩy nhanh quá trình thi công Cổng chào NOEL, giúp quý khách rút ngắn thời gian chờ đợi.

- Chi phí thi công hợp lý với chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

- Tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Một số mẫu cổng chào Noel đẹp


Tại BSG chuyên nhận thi công các mẫu cổng chào Noel, backdrop, photobooth,... với chi phí hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các hạng mục khác như bàn ghế, âm thanh - ánh sáng, thiết bị sự kiện, MC, ca sĩ, nhóm nhảy, PG, dụng cụ tiệc....

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 96/ 83 Tân Triều Mới, Thanh Xuân, Hà Nội

[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->