[tintuc]

 Như chúng ta đã biết trong mỗi sự kiện, ngoài hệ thống hiệu ứng âm thanh- ánh sáng thì pháo sáng điện sân khấu cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực để làm sân khấu sự kiện trở nên lung linh, rực rỡ và bắt mắt hơn. Do đó, pháo sáng điện sân khấu ngày càng xuất hiện nhiều trên các sân khấu lớn, vừa và nhỏ.

 Pháo điện hay còn gọi là pháo sáng sân khấu, pháo điện đám cưới là loại pháo được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất trong các sự kiện, đám cưới, khai trương, hội nghị, sinh nhật, party,... chúng góp phần không nhỏ tạo ra những khoảnh khắc lung linh cho các sự kiện tuyệt đẹp và ấn tượng. Các loại pháo điện hiện khá đa dạng như loại pháo điện dạng đứng, xoay tam giác, hỏa tiễn, giàn mưa, hai hiệu ứng,… chất lượng đảm bảo nhất. Trong đó pháo điện dạng đứng là loại phổ biến và được ưa chuộng nhất. 

 Pháo sáng điện sân khấu không chỉ giúp cho không gian trở nên lung linh mà còn góp phần giúp cho chương trình trở nên ấn tượng. Nó kết hợp với hệ thống ánh sáng sẽ tạo nên một không gian đầy màu sắc, lung linh, sang trọng ngay trước mắt người tham dự  chương trình. Với pháo sáng điện sân khấu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đồ vật này tuyệt đối an toàn và dễ sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

Hotline: 0902.04.6626 - 0528.405.999 - 085.7786.999

Phòng kinh doanh: 0826 999 002 - 0915 413 766 

Địa chỉ: 72/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->