[tintuc]

Màn hình LED P10 Full Color trong nhà hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Chúng có khả năng hiển thị màu rất đẹp, sinh động, chất lượng cao. Giữa hàng ngàn sản phẩm biển quảng cáo PR thương hiệu hiện nay, LED P10 Full Color trong nhà lại rất được yêu thích. Thiết bị LED P10 được thi công và xuất hiện ở nhiều cửa hàng, công ty, sự kiện,...

1. Ứng dụng Module LED ma trận P10 Full Color trong nhà

Bảng điện tử LED ma trận P10 trong nhà sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao. Nhờ màn hình nhiều màu sắc đa dạng, sản phẩm tạo sự thu hút cho nội dung được quảng cáo. Nhất là đối với điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên như không gian trong nhà. Chưa kể, bảng đèn này còn có hiệu ứng, màu sắc bắt mắt và vô cùng nổi bật.

Module LED P10 với nhiều tính năng vượt trội đã và đang được ứng dụng vô cùng phong phú trong đời sống. Chẳng hạn, sản phẩm có thể ứng dụng làm biển quảng cáo trong nhà, các cửa hàng bên trong trung tâm thương mại, siêu thị,... Biển có thể thay đổi màu, nội dung, đồng thời chèn được video, hình ảnh đa dạng. Đây là cách giúp cửa hàng của bạn thu hút những người xung quanh bởi nhiều hiệu ứng màu sắc thú vị.

2. Hướng dẫn sử dụng Module LED ma trận P10 Full Color

LED ma trận P10 Full Color trong nhà cũng giống như sản phẩm LED ma trận ngoài trời. Đèn cũng sử dụng các bóng LED SMD và linh kiện điều khiển kiểu Module ngoài trời. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong nhà khô thoáng, không phải chịu mưa nắng bất thường nên đèn LED P10 có tấm thiết kế mỏng hơn đèn ngoài trời một chút. Bên cạnh đó, phần cấu tạo chống nước cũng không cần thiết nên được lược bỏ. Nhờ thế, khi thiết kế làm biển quảng cáo, màn LED P10 cũng mỏng, nhẹ và thẩm mỹ hơn hẳn.

3. So sánh Module LED ma trận P10 với các loại sản phẩm LED ma trận khác

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm LED P10 Full Color trong nhà đang dần chiếm ưu thế. Bởi vậy, chúng sở hữu nhiều điểm mới nổi bật hơn hẳn các biển LED thông thường. So với các loại đèn LED khác, P10 có được những điểm mạnh sau:

  • Đèn LED ma trận trong nhà hiển thị được đủ tất cả các màu sắc khác nhau. Chưa kể, sản phẩm còn có thể chèn thêm hình ảnh, nội dung, hiệu ứng, video sống động.

  • Đèn có độ bền cao hơn, năng suất hoạt động mạnh và ít tiêu thụ điện năng hơn.

  • LED P10 có thể chạy quảng cáo liên tục và thay đổi theo mong muốn của người dùng. Đèn cung cấp nhiều lựa chọn về mạch điều khiển, wifi thuận tiện.

  • Chi phí, giá thành không quá chênh lệch so với các loại đèn LED ma trận khác nhưng hiệu năng ở LED P10 thì rất tuyệt vời.

  • Hình ảnh, màu sắc trên biển ứng dụng đèn LED P10 Full Color cũng tươi sáng hơn.

Hiện nay, thị trường có nhiều địa chỉ bán sản phẩm LED P10 với giá cả khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng và uy tín. Trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp sản phẩm trước khi mua.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

Hotline: 0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Phòng kinh doanh: 0826 999 002 - 0915 413 766 

Địa chỉ: 72 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->