[tintuc]

Màn hình Led quảng cáo trở thành xu hướng năm 2023, được rất nhiều nhãn hàng triển khai trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ. Nhiều người thắc mắc rằng báo giá quảng cáo màn hình LED ước chừng bao nhiêu? Và liệu rằng ngân sách bỏ ra có thu lại được hiệu quả như mong muốn. Bài viết này sẽ giải đáp những trăn trở trên.

Sức hút từ màn hình Led quảng cáo 

Các loại màn hình Led quảng cáo được ưa chuộng

  • Màn hình LED quảng cáo ngoài trời: có hình thức khá giống với biển quảng cáo tấm lớn. Kích thước lớn (hàng chục cho tới hàng trăm mét vuông), tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất, và có khả năng phát sóng quảng cáo dưới dạng TVC chuyển động vô cùng hấp dẫn.
  • Màn hình LED quảng cáo trong nhà: thường được lắp đặt tại các địa điểm công cộng đông người qua lại như trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, bến xe… để phát sóng quảng cáo của các nhãn hàng một cách sinh động, bắt mắt.
  • Màn hình LED quảng cáo di động: màn hình LED quảng cáo được lắp đặt trên các phương tiện giao thông như xe tải, xe buýt cỡ lớn để có thể di chuyển khắp mọi nẻo đường góc phố và phát quảng cáo một cách thật ấn tượng:
  • Màn hình LED quảng cáo 3D:  công nghệ lắp đặt màn hình LED góc hoặc gấp khúc kèm theo hiệu ứng thiết kế TVC đặc biệt để giúp quảng cáo được hiển thị có chiều sâu hơn và thu hút mọi ánh nhìn.

Tại sao màn hình Led quảng cáo mang lại lợi ích cho Marketing?


Khác biệt so với các hình thức quảng cáo khác, khi quảng cáo trên màn hình LED,doanh nghiệp sẽ được phát clip TVC với độ dài từ 15–30s. Trong một ngày, clip sẽ được phát xen kẽ và xuất hiện khoảng 120 lần (gọi là spot). Tương đương với 3600 spots/tháng. Như vậy, số lượng người đã tiếp xúc với màn hình LED trong suốt chiến dịch Marketing là rất lớn. Nhất là vào các khung giờ cao điểm hoặc khi người đi đường phải dừng lại chờ đèn đỏ. Quảng cáo màn hình LED phù hợp với đa dạng ngành hàng trên thị trường. Hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng chính là những người đang tham gia giao thông trên đường. Màn hình LED thường hoạt động khoảng 17 tiếng/ngày. Nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vì hình ảnh thương hiệu sẽ in sâu vào tâm trí của khách hàng.

Báo giá quảng cáo màn hình Led


Cho thuê đồ sự kiện chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt quảng cáo màn hình LED ngoài trời và trong nhà các loại. Báo giá màn hình LED quảng cáo chịu tác động bởi nhiều yếu tố. Như vị trí, loại hình, kích thước, số lượng, thời gian, tần suất phát sóng. Mỗi vị trí màn hình LED sẽ có một báo giá khác nhau, và thường được tính với thời lượng triển khai ít nhất là 1 tháng. Nếu muốn triển khai nhiều hơn có thể nhân với số lượng tháng. Ngoài ra báo giá màn hình quảng cáo sẽ rẻ hơn nếu lắp đặt với số lượng lớn và thời gian dài. Chúng tôi có chiết khấu báo giá ưu đãi theo từng đợt, chính sách chiết khấu cho khách hàng lắp đặt thân quen, số lượng lớn hấp dẫn.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

Hotline: 0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Phòng kinh doanh: 0826 999 002 - 0915 413 766 

Địa chỉ: 72 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

                      

[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->