[tintuc]

Màn hình LCD treo tường là gì?

Đây là một trong các loại màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể hiển thị hình ảnh, video, văn bản,… một cách sinh động với màu sắc chân thực và chuyển động mượt mà nhất. Không những thế, của các yếu tố như kích thước, kiểu dáng, hiệu ứng của loại màn hình này còn có thể linh hoạt thay đổi theo nhu cầu người dùng.

Ngoài ra, một trong những điểm vượt trội hữu ích của sản phẩm này chính là giúp người dùng lưu trữ và quản lý dữ liệu quảng cáo đơn giản và hiệu quả hơn bằng việc có thể thao tác trên phần mềm ở bất cứ đâu với điện thoại hoặc laptop.

Phân loại màn hình LCD treo tường

Dựa vào tính năng và môi trường hoạt động mà hiện nay màn hình LCD treo tường được chia thành 2 loại như sau:

  • Theo tính năng, có: Màn hình LCD cảm ứng và màn hình quảng cáo LCD không cảm ứng. 
  • Theo môi trường hoạt động, có: Màn hình quảng cáo LCD dùng trong nhà và màn hình quảng cáo LCD dùng ngoài trời.

Ứng dụng của màn hình LCD treo tường

Dưới đây là các ứng dụng của màn hình LCD treo tường đang được áp dụng rất hiệu quả vào đời sống ngày nay, mời bạn tham khảo.

Thứ nhất, làm bảng quảng cáo

Đã không còn xa lạ nếu bạn nhìn thấy các màn hình LCD đăng tải các thông tin vô cùng sinh động tại nhà ga, bến xe, sân bay, trường học, rạp phim… đúng không? Các nhà quảng cáo đã sớm nhận thấy tiềm năng quảng bá thông tin của thiết bị này nếu đặt chúng ở nơi công cộng với mục đích đưa các sản phẩm/dịch vụ đến gần công chúng hơn.

Ngoài các địa điểm công cộng kể trên, màn hình quảng cáo LCD cũng có thể hoạt động hiệu quả trong các không gian như: cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, spa, khách sạn,… khi các chủ cửa hàng lắp đặt thiết bị này để cung cấp những thông tin hấp dẫn đến khách hàng nhằm thúc đẩy quyết định mua hàng của họ.

Thứ hai, làm bảng chỉ dẫn, thông báo, cung cấp thông tin

Ngày nay, màn hình LCD còn được dùng làm bảng chỉ dẫn lối đi, sơ đồ, các bước làm thủ tục,… ở nơi đông người. Nhờ khả năng hiển thị thông tin trên nhiều định dạng nên các nội dung hướng dẫn, thông tin thông báo nhàm chán bình thường nay đã được thể hiện sinh động, trực quan và dễ theo dõi hơn nhờ sản phẩm hiện đại này.

Thứ ba, làm màn hình trang trí

Dùng màn hình LCD treo tường làm màn hình trang trí là cách làm thường được ứng dụng ở các tòa nhà văn phòng, tổ chức chính phủ/phi chính phủ, khách sạn lớn,.. Nếu trước đây, ở những nơi này người ta thường treo tranh hoặc các banner để trang trí, gây chú ý thì ngày nay việc lắp các màn hình LCD vừa trang trí vừa truyền tải các thông điệp sẽ giúp không gian thêm hiện đại và sang trọng hơn.

Cho thuê đồ sự kiện - Nhà phân phối màn hình LCD treo tường chính hãng tại Hà Nội

 Cho thuê đồ sự kiện là nhà phân phối của các màn hình LCD treo tường chính hãng từ thương hiệu uy tín như Samsung, LG, Vestel, Hikvision,… Với phương châm mang đến những thiết bị hiển thị chất lượng nhất cho Khách hàng Việt, chúng tôi luôn bán hàng với các tiêu chí sau:

  • Phân phối màn hình với đầy đủ các chứng nhận chính hãng.
  • Cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất thị trường và thường xuyên áp dụng nhiều CTKM hấp dẫn.
  • Tư vấn sản phẩm đúng nhu cầu, phù hợp ngân sách.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, đúng hẹn, đúng kỹ thuật.
  • Hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Liên hệ đến chúng tôi ngay nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn hình quảng cáo nhé, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ tốt nhất!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

Hotline: 0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Phòng kinh doanh: 0826 999 002 - 0915 413 766 

Địa chỉ: 72 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->