[tintuc]

Bên cạnh những yếu tố như: âm thanh, ánh sáng hay nội dung chương trình,... không gian sự kiện cũng là một yếu tố rất quan trọng. Vì vậy, phải trang trí không gian sự kiện thật ấn tượng, độc đáo và thật hút mắt người tham gia sự kiện. Bởi ngày càng nhiều sự kiện được tổ chức rộng rãi; quen thuộc hơn như: đám cưới, ra mắt sản phẩm, các buổi tiệc,.. Vì vậy, các tổ chức, doanh nghiệp đang gặp phải một bài toán khó là làm sao để trang trí sự kiện thật ấn tượng, không bị đóng khung nhàm chán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu típ trang trí sự kiện thật "hút mắt" nhé! 

1. Trang trí cổng chào

Cổng chào là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách mời, chính vì vậy đây gần như được xem là nơi quan trọng nhất. Chúng ta thường bắt gặp những cổng chào bắt mắt, sang trọng được làm từ hoa lá, bóng bay, đèn,...tại các sự kiện. Bên cạnh những trang trí sáng tạo đó, bạn nên tạo thêm những điểm nhấn riêng cho sự kiện theo từng chủ đê:

Khi ra mắt các sản phẩm mới thay vì để mascot tại cổng chào với tạo hình dễ thương thì hãy thay bằng tạo hình của sản phẩm sắp được ra mắt. 

Cổng chào của các buổi tiệc hãy trang trí sao cho thể hiện được linh hồn của bữa tiệc, để "linh hồn đó" có thể "lôi kéo" mọi người tiến vào. Ví dụ hãy sử dụng những hashtag thiết kế theo chủ đề buổi tiệc cho quan khách tham gia chụp hình check in.  

Tại các đám cưới, bạn có thể xếp loại trái cây đặc sản của quê mình thành hình lãnh thổ Việt Nam giống như 1 cô dâu Bắc Giang đã từng xếp lãnh thổ Việt Nam bằng quả vải trong chính đám cưới của mình. Việc đó đã "hot" trong một khoảng thời gian ngắn trên mạng xã hội. 

2. Trang trí lối đi lên sân khấu

Thảm đỏ trải dọc đường đi lên sân khấu kết hợp với những ánh đèn lung linh huyền ảo tạo sự lung linh, sang trọng và đẳng cấp cho bữa tiệc. Đây là kiểu trang trí rất phổ biến trong các sự tuy mà chưa bao giờ bị lỗi thời và vẫn luôn tạo được những ấn tượng tích cực cho buổi sự kiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử trưng bày những sản phẩm dọc đường lên sân khấu thay vì sử dụng một khu vực riêng để trang tri. Điều này sẽ mang đến cảm giác mới mẻ cho các khách mời tham gia sự kiện. 

3. Trang trí bàn tiệc

Những năm gần đây, xu hướng trang trí bàn tiệc sinh nhật với hoa và nến đang ngày càng được ưa chuộng. Để bàn tiệc của bạn trở nên đặc biệt hơn thì bạn có thể thay thế những ngọn nến bình thường bằng những cây nến thơm mang hương thơm nhẹ nhàng, phù hợp với chủ đề buổi tiệc. 

4. Hiệu ứng cho những "key moment" của sự kiện 

Với những key moment như trao giải hay ban lãnh đạo cắt băng khánh thành,...để tạo những điểm nhấn có thể sử dụng pháo hoa hay bóng bay để tăng thêm phần đặc sắc. Những hiệu ứng trên màn hình Led nếu độc đáo, đẹp mắt và hiện đại thì sẽ càng có hiệu quả tốt hơn cả pháo bông hay bóng bay. 

5. Trang trí không gian

Không gian sự kiện rất quan trọng vì vậy cần được trang trí cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Mỗi chi tiết phải có sự hài hòa với nhau thì mới có thể tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, hài hòa và mang đến những ấn tượng khó phai cho các khách mời tham gia. 

Nếu là buổi ra mắt BST thời trang thì thay vì trang trí tối giản như bao show diễn thời trang khác thì tại sao không thử trang trí một cách mới mẻ hơn. Ví dụ BST các trang phục công sở có thể trang trí bối cảnh như văn phòng làm việc, BST thời trang đi biển thì không cần phải tới tận biển mà có thể tạo không gian biển nhân tạo trong hội trường. 

Nếu bạn muốn có những không gian sự kiện độc đáo với những trang trí rời khỏi khuôn khổ, đẹp và sáng tạo hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng. Bạn sẽ được tư vấn để có những concept trang trí sự kiện tuyệt nhất theo ý của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CHO THUÊ ĐỒ SỰ KIỆN

0902.04.6626 - 085.7786.999 - 0528.405.999

Địa chỉ: 72 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

[/tintuc]

Liên Hệ Chúng Tôi

-->